Giới thiệu

Pod Chill là gì ?


Trước khi ta tìm hiểu về Pod Chill. Sự thật là hiện nay có rất nhiều hãng đang phân phối thuốc lá điện tử trên toàn cầu. Nhưng chỉ một trong số ít các hãng đó là đạt chuẩn an toàn, và đạt chuẩn chất lượng.
Một trong những hãng cung cấp Pod Chill Uy tín nhất đó là Atrip. Sản phẩm là sự kết hợp của một số thành phần hoạt chất kiểm định trong thảo dược y tế, chiết xuất 100% tự nhiên cùng với lượng nhỏ Psychedelic, kích thích hợp pháp được lấy từ trung tâm cơ sở y tế nổi tiếng của Mỹ được FDA chứng nhận.
atripofchill.com tự hào là nhà phân phối ký kết chính hãng www.atrip.group bán tại Việt Nam.
Pod chill là một ” Đồ chơi mới” ( hợp pháp nhưng lại cho trải nghiệm bê – phê phiêu linh tương tự đồ cấm)
Cách dùng: Mở nắp cho vào miệng kéo 1 hơi thật là sâu, siết khói lại 3-4s. Rất đơn giản tiện dụng dễ sử dụng ở mọi nơi.
Hiệu ứng: cho dân chơi cảm giác thư giãn, bê phê trong sung sướng, nghe nhạc quẩy tưng bừng hay nằm trôi đi cảnh như thật, ăn ngon ngủ cũng ngon thoải mái và đủ giấc sau mỗi cuộc vui không lo âm đồ trong người, cực khỏe sau khi chơi.
Tính an toàn: chơi cực an toàn không chứa tiền tố hay chất cấm trong danh sách các chất cấm thuộc danh mục cấm của VN
Tính đa dạng: cực nhiều hương vị và độ phê cho anh em thoải mái lựa chọn
Nhược điểm: Giá thành cao => chát, thường chỉ giới thượng lưu và dân chơi chính hiệu tin dùng.

Quá liều: Nếu hút Pod chill quá liều có thể dẫn tới buồn nôn, đóng băng, như quá đô rượu bia. Nhưng hãy hạn chế chơi đúng liều để có cuộc vui tới bến… Cách xử lí bắt nhạc nhẹ cho bạn ngủ từ 6-7 tiếng tỉnh dậy bình thường.

Sứ mệnh của chúng tôi:
-Hàng chính hãng chất lượng cao

atripofchill.com tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng Atrip đến từ Mỹ với mong muốn mang lại chất lượng cao nhất cho quý khách hàng.

Khách hàng:
-Trải nghiệm của khách hàng là điều quan trọng nhất. Khách hàng cảm thấy hạnh phúc, phê pha thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi là sự thành công to lớn của chúng tôi.
P/s: Đẳng cấp đồ chơi đi cảnh 4.0